nav-left cat-right
cat-right

Danh sách 10 khóa học đang được ưa chuộng nhất tại Anh

Danh sách 10 khóa học đang được ưa chuộng nhất tại Anh

Rất nhiều bạn trẻ của chúng ta đang cảm thấy băn khoăn và khó khăn trong việc tìm kiếm một khóa học tại Anh Quốc. Để giải đáp những thắc mắc và khó khăn của các bạn, hôm nay mình sẽ cho các bạn xem danh sách các khóa học được ưa chuộng nhất tại Anh, để các bạn có thể chọn cho mình một hướng đi đúng trong quá trình du học tại đây.

Để dễ dàng hơn bạn có thể sử dụng Course Chooser làm công cụ tìm kiếm những điều mình muốn khi du học tại đây. Tại đây bạn vẫn có thể tìm kiếm được hơn 100.000 khóa học tại tất cả các trường ở Anh. Dưới đây là danh sách 10 khóa học được ưa thích nhất hiện nay.

Vật lý trị liệu

Để có thể giúp cho những bệnh nhân nhanh chóng khỏi bệnh hơn sau những ca điều trị bằng thuốc và phẫu thuật thì các phương pháp vật lý như massage, thể dục, xử lý nhiệt… Cũng đang rất được ưa thích và điều trị một cách phổ biến tại đây.

Luật

Đây là một trong những ngành có truyền thống lâu đời tại Anh, và cũng là thương hiệu đối với Anh Quốc về chuyên ngành này. Vì vậy không có gì phải ngạc nhiên khi chuyên ngành này đứng thứ 2 tại đây.

Trang điểm

Công nghệ thời trang, điện ảnh, giải trí đã giúp cho những ngành liên quan đến làm đẹp được phát triển, đặc biệt là chuyên ngành trang điểm. Nếu bạn là một tay trang điểm chuyên nghiệp thì bạn sẽ có cơ hội nhận được những mức lương vô cùng hấp dẫn.

Tâm lý học

Tâm lý học vẫn còn là một lĩnh vực cần nhiều thời gian và nhân lực để thực hiện những nghiên cứu thật sự có ý nghĩa của nghiên cứu. Tâm lý học có tác động mạnh mẽ đến các lĩnh vực khác, vì vậy, đây là ngành học xếp thứ tư trong danh sách này.

Khoa học Toán và Thống kê

Các ứng dụng của toán học và thống kê để đánh giá rủi ro trong tình hình tài chính.

Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những người quan tâm đến tài chính và giải quyết các vấn đề kinh doanh. Sinh viên tốt nghiệp có thể phát triển sự nghiệp như kế toán, nhân viên tài chính, kiểm toán…

Khoa học y

Các nghiên cứu thực tế và lý thuyết để hỗ trợ cho các hoạt động Y khoa.

Ngoài việc trực tiếp tham gia khám chữa bệnh, chăm sóc bệnh nhân, các hoạt động nghiên cứu sâu về lĩnh vực Y khoa cũng vô cùng cần thiết. Đó là lý do ngành học này đang nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ.

Khoa học máy tính

Đây là một ngành học không hề xa lạ trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Tâm lý học thể thao

Yếu tố tâm lý cũng có sức ảnh hưởng đến hiệu suất của các cuộc thi thể thao, do vậy Tâm lý học thể thao cũng là một ngành học cần thiết.

Sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp tục sự nghiệp như huấn luyện, quản lý và tư vấn cho các vận động viên.

Y học & Phẫu thuật

Y học là khoa học và thực tiễn của việc chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa bệnh tật. Phẫu thuật là hoạt động y tế trên một bệnh nhân để điều trị, cải thiện hoặc sửa chữa cơ thể.

Sinh vật biển

Các nghiên cứu về sinh vật trong môi trường biển. Ngành học này có ý nghĩa trong việc giữ gìn, bảo vệ nguồn tài nguyên của biển cả bao la.

(Tôn Hưng)