nav-left cat-right
cat-right

Du học Úc cùng các trường đại học hàng đầu tại thành phố Brisbane

Du học Úc cùng các trường đại học hàng đầu tại thành phố Brisbane

Là thành phố tập trung đông dân cư nhất của bang Queensland, Brisbane có một nhịp sống vô cùng sôi động cùng với tốc độ phát triển kinh tế thuộc hàng top tại Úc. Các bạn sẽ cảm nhận được sức trẻ, lòng hiếu khách và môi trường sống vô cùng thân thiện tại đây. Sinh viên tại các quốc gia châu Á trong đó có Việt Nam sẽ dễ dàng làm quen với cuộc sống tại Brisbane bởi khí hậu ôn hòa, thời tiết dễ chịu và có nhiều nét tương đồng với quê hương mình.

Sau đây là danh sách các trường Đại học nổi tiếng tại Brisbane

  1. Đại học Australian Catholic

Australian Catholic là một trong các trường Đại học quốc gia tại Úc. Sinh viên tại trường tạo thành một cộng đồng đa văn hóa rộng lớn với các cá nhân đến từ nhiều quốc gia và tôn giáo.

Các lĩnh vực nổi trội của trường gồm Y, Đào tạo, Khoa học ứng dụng, Chăm sóc sức khỏe… Đồng thời trường cũng giảng dạy các lĩnh vực khác như kinh tế, truyền thông, xã hội, tâm lý học, nghệ thuật và biểu diễn, thiết kế…

ACU là trường thuộc hàng top tại Úc về chất lượng giảng viên cùng thời cơ nghề nghiệp.

  1. Đại học Griffith

Khai giảng khóa học đầu tiên vào năm 1975, tính đến thời điểm hiện nay, Griffith luôn có sức hút lớn giành cho sinh viên vì xây đựng được môi trường học tập vô cùng hiện đại.

Sức ảnh hưởng của trường không dừng lại ở phạm vi nước Úc mà còn lan tỏa ra khắp khu vực Châu Á- Thái Bình Dương. Ngoài ra, trường còn chiếm vị trí rất cao trong BXH các trường Đại học hàng đầu thế giới của QS. Hiện đang có trên 42500 sinh viên theo học tại trường, đến từ trên 130 quốc gia khác nhau.

Chương trình đào tạo nổi bật: Kinh tế, Quản lý Nhà hàng, Du lịch, Luật, Giáo Dục, Y Sinh, CNTT, Hàng không, Máy Tính, Xã hội, Môi trường, Nghệ thuật, Âm nhạc…

Yêu cầu tuyển sinh hệ cử nhân:

IELTS 6.0/ TOEFL 550

Tốt nghiệp THPT tại Úc hoặc hoàn thành chương tình dự bị đại học tại Việt Nam

  1. Đại học Queensland

Được xây dựng từ năm 1909, Đại học Queensland vinh dự nằm trong nhóm 8 trường Đại học hàng đầu của Úc (Go8) đồng thời thuộc top 40 các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

Trường được đầu tư rất lớn để phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên: 14 thư viện cùng hàng triệu đầu sách và hàng chục ngàn máy tính có kết nối internet

Số lượng các hoạt động ngoại khóa của trường là vô cung lớn với trên 150 tổ chức/ câu lạc bộ lớn nhỏ cùng 2500 thành viên trực thuộc đảm bảo mang đến cho bạn một trải nghiệm sống đậm chất Úc.

Hy vọng bạn sẽ chọn được ngôi trường phù hợp khi quyết định du học Úc tại thành phố Brisbane