nav-left cat-right
cat-right

Ngôi trường mơ ước tại Nam Úc – Đại học South Australia

Ngôi trường mơ ước tại Nam Úc – Đại học South Australia

Đại học South Australia là một ngôi trường danh tiếng tại Nam Úc, trong những năm qua luôn đứng đầu tại đây. Trường được mệnh danh là một trong những ngôi trường đáng cho bọn lựa chọn khi du học Úc, bởi chất lượng giáo dục tại đây rất tốt. Khi bạn theo học một khóa tại Đại học South Australia bẹn sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi cũng như nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Hiện tại số lượng sinh viên đang theo học ở Đại học South Australia đã đạt mốc 32.000 sinh viên, chương trình giảng dạy tại đây cũng rất đa dạng bao gồm nhiều lĩnh vực như kinh doanh, luật, giáo dục, nghệ thuật, khoa học xã hội, y tế, công nghệ thông tin, kỹ thuật và môi trường, và Đại học South Australia cũng vinh dự là trường đại học lớn nhất tại Nam Úc.

Bên cạnh đó hầu hết sinh viên tốt nghiệp tại Đại học South Australia đều kiếm được việc làm, và tại đây mức độ hài lòng của sinh viên luôn ở mức rất cao, vì đa số sinh viên luôn cảm thấy hài lòng với chương trình mà Đại học South Australia đã đào tạo.

Và đây là những ưu thế và trải nghiệm mà bạn sẽ nhận được khi học tại Đại học South Australia

1/ Trường học đạt chuẩn 5 sao

Với thiết bị kĩ thuật hiện đại, không gian rộng lớn và có cơ sở vật chất tối tân cùng hệ thống phòng thí nghiệm đỉnh cao, không quá khi nói rằng Đại học South Australia là ngôi trường đạt chuẩn quốc tế về thiết bị giảng dạy.

2/ Sở hữu nhiều thành tựu

Đại học South Australia được bầu chọn là thuộc top 3% trường đại học xuất sắc nhất trên thế giới theo bình chọn của QS World University Rankings và Times Higher Education. Được thành lập vào đầu năm 1991 Đại học South Australia đã lọt vào danh sách những trường đại học trẻ giỏi nhất trên thế giới.

3/ Có cộng đồng sinh viên đa dạng

Đại học South Australia luôn mở cửa chào đón sinh viên quốc tế đăng ký theo học tại đây, sinh viên quốc tế đang theo học tại đây chiếm 1/3 số lượng sinh viên toàn trường, điều đó đồng nghĩa với việc cứ 3 học sinh tại đây thì có 1 sinh viên quốc tế.

4/ Liên kết toàn cầu

Đại học South Australia đã liên kết với hơn 2000 công ty trên toàn thế giới, chính điều này đã mang đến cho sinh viên cơ hội thực tập cũng như sở hữu công việc mong muốn sau tốt nghiệp.

5/ Đội ngũ giảng viên giỏi và giày dặn kinh nghiệm

Được bầu chọn là ngôi trường danh tiếng nhất tại Nam Úc, bởi chất lượng giảng dạy tuyệt vời cùng đội ngũ giảng viên giỏi chuyên nghiệp.

6/ Cơ hội trải nghiệm cuộc sống ở Nam Úc

Khi theo học tại Đại học South Australia bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống chất lượng cao cùng thành phố xanh mát và chi phí phải chăng, đây cũng là nơi đáng sống nhất trên thế giới.

7/ Hỗ trợ sinh viên tận tình thông qua các chương trình học bổng

Để tiếp thêm động lực cho các sinh viên đang theo học tại đây, Đại học South Australia đã mở nhiều chương trình học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế khi theo học tại đây.

[Tôn Hưng]