nav-left cat-right
cat-right

Ngôi trường trẻ tuổi danh tiếng tại New Zealand

Ngôi trường trẻ tuổi danh tiếng tại New Zealand

Edenz College là một trong những ngôi trường trẻ tuổi nhưng đạt nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy và đào tạo. Ngoài trường đại học Auckland danh tiếng tại New Zealand thì Edenz College được xem như là cơ sở giáo dục đáng chú ý thứ hai sau Auckland tại đây.

Được xây dựng và chính thức đầu tư phát triển vào năm 1987, với lợi thế về vị trí địa lý đó là được đặt ngay tại trung tâm thành phố Auckland. Trường được nhiều hệ thống giáo dục và tổ chức uy tín công nhận là ngôi trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục vào năm 1991. Với tỷ lệ 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại đây đều có cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng lớn hoặc kiếm được việc làm như ý của mình.

 

Không những là ngôi trường trẻ trung và đầy năng động, Edenz College còn sở hữu chất lượng giáo dục tốt cùng đội ngũ giảng viên tuyệt vời. Ngoài ra, Edenz College còn có nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, đây cũng là một trong những yếu tố thu hút sinh viên quốc tế theo học tại đây, trong đó có Việt Nam. Với những trường hợp là sinh viên quốc tế không sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ thì sẽ được Edenz College hỗ trợ đặc biệt từ khâu đưa đón, chổ ăn ở an toàn và đảm bảo cho các bạn có cuộc sống sinh hoạt tốt nhất. Edenz College còn có phòng hỗ trợ để giải đáp và giải quyết những khó khăn của các bạn.

Hiện tại, Edenz College đang tập trung đào tạo cho 3 chương trình trọng điểm đó là: Chương trình tiếng Anh, đào tạo chứng chỉ Diploma và chương trình dự bị đại học.

1/ Khi tham gia chương trình tiếng Anh bạn sẽ được tham gia các khóa học với mức độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao hay học thuật…Với rất nhiều chủ đề đa dạng khác nhau. Ngoài ra bạn sẽ còn được trau dồi nhiều kĩ năng cần thiết cho mình để vững tin trong những môn học khác.

2/ Chương trình Diploma thì hiện nay Edenz College đang tương tác và liên kết với các trường THPT trong nước. Trường cung cấp cho sinh viên nhiều khóa học đào tạo hot nhất hiện nay, đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt, sau khi tốt nghiệp và có chứng chỉ về những chuyên ngành này bạn sẽ có cơ hội kiếm được việc làm như ý và có thể được định cư tại đây. Sau đây là một số chuyên ngành và dễ kiếm được việc làm nhất tại New Zealand: Quản trị kinh doanh, kinh tế, quản lý nhà hàng – khách sạn, quản lý nhân sự, marketing, kế toán,  công nghệ thông tin, điện ảnh…

Đặc biệt hơn hết và chỉ có tại Edenz College đó là nếu bạn lựa chọn những chuyên ngành thuộc lĩnh vực y tế và thể dục thể thao thì bạn sẽ được tham gia chương trình thực tập hưởng lương tại trường với mức lương vô cùng hấp dẫn.

3/ Chương trình dự bị đại học của Edenz College đang được liên kết với Đại học Massey, tạo cơ hội cho sinh viên được học tập tại một trường đại học công lập danh tiếng, hàng đầu tại New Zealand.

Edenz College cam kết mang lại cho sinh viên một nền giáo dục chất lượng cao và một môi trường văn hóa ấm áp, thân thiện giữa các học viên và cộng đồng sinh viên tại đây. Edenz College là một lựa chọn chính xác dành cho những bạn đang có mong muốn du học tại New Zealand.

[Tôn Hưng]