nav-left cat-right
cat-right

Thông tin về ngôi trường đẳng cấp cao tại Nam Úc

Thông tin về ngôi trường đẳng cấp cao tại Nam Úc

Trường Đại học South Australia (UniSA) là một trong những ngôi trường có chất lượng cao tại Nam Úc, dưới đây là những lợi ích từ trường dành cho bạn nếu bạn tham gia một khóa học tại đây, đừng bỏ lỡ nhé.

Sỉ số sinh viên hiện nay tại South Australia đã lên đến 32.000 sinh viên, một con số đáng ngưỡng mộ dành cho các trường Đại học, South Australia cũng có rất nhiều chương trình đào tạo như: Kinh doanh, luật, giáo dục, nghệ thuật, khoa học xã hội, y tế, công nghệ thông tin, kỹ thuật và môi trường… Đây cũng là ngôi trường lớn nhất tại Nam Úc.

Hầu hết 88% sinh viên khi tốt nghiệp tại South Australia đều cảm thấy hài lòng về chương trình mà họ đào tạo và hơn 90% sinh viên kiếm được việc làm như ý muốn chỉ trong vòng chưa đến 4 tháng sau tốt nghiệp.

Sau đây là những trải nghiệm thú vị mà bạn sẽ nhận được khi theo học tại đây:

1/ Được theo học tại ngôi trường Đại học thuộc hạng 5 sao

Với công nghệ máy móc, thiết bị hiện đại thì South Australia được bầu chọn 5 sao từ nhiều hệ thống giáo dục và tổ chức uy tín trên thế giới. Với chuyên ngành đào tạo đa dạng South Australia đang không ngừng củng cố và nâng cao vị thế của mình.

2/ Sở hữu nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ

Đây là ngôi trường nằm trong top 3% trường đại học xuất sắc nhất trên thế, và hiện đang là ngôi trường đạt nhiều thành tích nhất tại Úc trong nhiều lĩnh vực.

3/ Ngôi trường có cộng đồng sinh viên đa dạng

Hiện tại, South Australia đang có gần 10.000 sinh viên quốc tế đến từ 88 quốc gia trên thế giới, trung bình cứ ba sinh viên thì có một sinh viên quốc tế, Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống học tập, sinh hoạt với một nền văn hóa đa dạng, nhiều màu sắc đến từ bạn bè khắp nơi trên thế giới đang theo học tại đây.

4/ Liên kết với nhiều công ty và tổ chức uy tín trên thế giới

South Australia đang liên kết với hơn 2.500 công ty và tổ chức uy tín trên toàn thế giới, tạo cơ hội học tập và làm việc cho sinh viên đang theo học tại đây.

5/ Có cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên ưu tú

Vì là ngôi trường lớn nhất tại Nam Úc nên sinh viên theo học tại đây sẽ được đào tạo bởi những giảng viên dày dặn kinh nghiệm, cùng cơ sở vật chất hiện đại, South Australia luôn tạo điều kiện tốt nhất dành cho sinh viên khi theo học tại đây.

(Tôn Hưng)